Bảo vệ môi trường du lịch : Những kinh nghiệm hay / Nguyễn Quyết Thắng - Nguyễn, Quyết ThắngTS.
Nghiên cứu những kinh nghiệm phù hợp trên Thế giới để có thể áp dụng một cách linh hoạt và hiệu quả cho công tác bảo vệ môi trường du lịch, từ đó xây dựng được môi trường du lịch ngày càng hoàn thiện, tạo nền tảng vững chắc cho du lịch phát triển