Côn Đảo thiên đường du lịch Châu Á / Nguyễn Hanh - Nguyễn Hanh
Côn Đảo thiên đường nghỉ dưỡng bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và nhiều món ăn tươi ngon, năm 2016 trang CNN đã bình chọn Côn Đảo nằm trong top 10 hòn đảo thiên đường của Châu Á