Khai thác hiệu quả : Du lịch làng nghề Hưng Yên / Anh Minh - Anh Minh
Phân tích những khó khăn thách thức cũng như cơ hội phát triển du lịch làng nghề, từ đó đưa ra các giải pháp hữu hiệu giúp Hưng Yên khai thác hiệu quả những sản phẩm du lịch làng nghề