Nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm du lịch / PV - PV
Đáp ứng yêu cầu và bối cảnh phát triển cũng như những du địa quan trọng của du lịch, phát triển du lịch phải tập trung vào tính chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm để có bước phát triển bền vững