Vùng lòng hồ Thủy điện Sơn La : Tiềm năng chờ đánh thức / Trần Hạnh Nguyên, Lê Thị Thu Hòa - Trần, Hạnh NguyênTS.
Chứa đựng nguồn tài nguyên du lịch phong phú, độc đáo, nếu được đầu tư khai thác một cách bài bản, vùng lòng hồ Thủy điện Sơn La sẽ là điểm đến có sức hấp dẫn đặc biệt trên tuyến du lịch khu vực Tây Bắc nói chung và tham quan bộ ba công trình thủy điện thế kỷ trên Sông Đà