Công tác lập, kiểm tra, xác minh hồ sơ và xác nhận trẻ em ở cơ sở nuôi dưỡng đủ điều kiện cho làm con nuôi nước ngoài / Phan Đăng Kiên - Phan, Đăng Kiên
Trinh bày khái quát các vấn đề trong công tác xác định trẻ em cần tìm gia đình thay thế, lập hồ sơ và kiểm tra, xác minh hồ sơ, xác nhân trẻ em đủ điểu kiện cho làm con nuôi nước ngoài.