Nhà vườn Huế nỗ lực bảo tồn và phát triển du lịch / Trần Minh Đức - Trần, Minh Đức
Nhà vườn Huế là tập hợp một hệ thống kiến trúc theo lối truyền thống Huế, được xây dựng vào khoảng thế kỷ 20, có giá trị lịch sử văn hóa,nghệ thuật.Để bảo tồn kiến trúc nhà vườn Huế, chính quyền và người dân đã cùng chung tay giữ gìn, trùng tu hệ thống nhà vườn nơi đây.