Thực trạng pháp luật Việt Nam về bình đẳng giới và kiến nghị hoàn thiền / Thái Thị Hải Yến - Thái, Thị Hải YếnThS.
Trình bày về những kết quả đạt được, một số khó khăn, bất cập trong pháp luật bình đẳng giới ở Việt Nam, từ đó nêu ra các giải pháp, kiến nghị.