Trải nghiệm lý thú tại vườn quốc gia Xuân Thủy / Nguyễn Hanh - Nguyễn, Hanh
Vườn quốc gia Xuân Thủy là khu ramsar, vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế, nơi cư trú của các loài chim nước đầu tiên củ Việt Nam và Đông Nam Á. Đến tháng 12/2004 UNESCO công nhận khu dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng là khu dự trữ sinh quyển thế giới, trong đó có vườn quốc gia Xuân Thủy nằm ở khu vực trung tâm. Đây là nơi sinh sống của hàng trăm loài thực vật, động vật quý, trong đó nổi bật có gần 200 loài chim.