Hệ thống viễn thông 2 =Communication systems 2 /Lê Tiến Thường - Lê, Tiến Thường
Giới tiệu các hệ thống truyền thanh, chuyển mạch, thông tin di động, thông tin quang học, hệ thống thông tin vệ tinh, truyền hình, mạng máy tính.