Dịch chuyển lao động trong hội nhập Asean : Phân tích từ kết quả điều tra doanh nghiệp / Đỗ Thị Thanh Hoa, Nguyễn Hoàng Mai - Đỗ, Thị Thanh HoaTS.
Nắm bắt được thực tế hiểu biết và góc nhìn của doanh nghiệp du lịch Việt Nam, của lao động trong ngành Du lịch về dịch chuyển lao động có tay nghề giữa các nước Asean