Du lịch Quảng Ninh : Bước chuyển mình mạnh mẽ / Nguyễn Thị Phương Loan - Nguyễn, Thị Phương LoanThS.
Trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế sau khi gia nhập Tổ chức thương mại Thế giới, Du lịch Quảng Ninh đã có những bước đi vững chắc và mang tính đột phá cao, trở thành một trong những địa phương đi đầu trong cả nước về phát triển du lịch