Hà Nội : đa dạng hóa sản phẩm du lịch thu hút khách / Trần Đức Hải - Trần, Đức Hải
Sản phẩm du lịch ở Hà Nội đã dần khẳng định tính hoàn chỉnh, độc đáo, hấp dẫn, không ngừng nâng cao tinh chuyên nghiệp, đáp ứng nhất cho du khách đến với thủ đô, góp phần quan trọng đưa Hà Nội trở thành điểm đến An toàn, thân thiện, chất lượng, hấp dẫn