Bài giảng sản phụ khoa. Tập 1 : Dùng cho đào tạo sau đại học. / Nguyễn Đức Vy chủ biên ...[và những người khác] - Ngô, Văn TàiPGS.TS.biên soạn
Những kiến thức cơ bản về sản khoa, phụ khoa, một số bệnh phụ khoa, chỉ định, kĩ thuật và tai biến của mổ lấy thai và một số bệnh nhiễm khuẩn trong sản phụ khoa và cách điều trị