Hướng dẫn quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu :Ban hành kèm theo Quyết định số 3338/QĐ-BYT ngày 09 tháng 9 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế /B.s.: Bùi Diệu chủ biên, Nguyễn Bá Đức, Lương Ngọc Khuê... - Lương, Ngọc KhuêPGS. TSbiên soạn
Trình bày những quy trình kỹ thuật chuyên ngành ung bướu: sàng lọc phát hiện ung thư sớm; phẫu thuật lấy hạch cổ để chẩn đoán và điều trị; phẫu thuật cắt u nang vùng cổ; kỹ thuật nội soi chẩn đoán ung thư đường hô hấp, phẫu thuật nội soi cắt thực quản do ung thư;...