Sử dụng ly đồ uống trong khách sạn nhà hàng và Bar / Hoàng Quang Thỏa - Hoàng, Quang Thỏa
Trong các khách sạn, nhà hàng, quán bar có rất nhiều loại đồ uống khác nhau, mỗi loại đồ uống đều phải có các loại ly phù hợp giúp người uống cảm nhận được hết giá trị tinh túy mà người sản xuất gửi gắm vào đồ uống đó