Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh nội tiết - chuyển hóa : Ban hành kèm theo Quyết định số 3879/QĐ-BYT ngày 30 tháng 09 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế / B.s.: Nguyễn Thị Xuyên, Lương Ngọc Khuê, Thái Hồng Quang chủ biên... - Lương, Ngọc KhuêPGS. TSchủ biên
Thư mục cuối mỗi bài