Đánh giá nguồn lực phát triển du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng tại Vân Đồn / Lê Thu Hương - Lê, Thu HươngTS.
Vân Đồn (Quảng Ninh) có nhiều điều kiện để phát triển du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng, là cơ sở để phát triển bền vững kinh tế xã hội. Để tiến hành phân tích, đánh giá thực trạng các nguồn lực phát triển du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng tại huyện Vân Đồn, tác giả đã tiến hành khảo sát thực địa, thu thập tài liệu thứ cấp, phỏng vấn sâu nhằm thu thập thông tin. Từ đó, hệ thống hóa các nguồn lực để phát triển du lịch sinh thái tại Vân Đồn.