Giáo trình vẽ kỹ thuật :Hệ trung cấp & CN - Phần 1 : Vẽ cơ bản.Tập 1 /Hồ Ngọc Dũng Nam - Hồ, Ngọc Dũng Nam
Trình bày bản vẽ kỹ thuật, vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, giao tuyến, hình chiếu trục đo, hình biểu diễn vật thể.