Sự bất bình đẳng trong chi tiêu giữa hộ nông nghiệp và phi nông nghiệp ở nông thôn đồng bằng sông Cửu Long / Hồ Nhật Phương Nhi, Phạm Lê Hồng - Hồ, Nhật Phương Nhi
Bài viết áp dụng phương pháp phân rã Oaxaca-Blinder kết hợp hồi quy phân vị vô điều kiện nhằm phân tích sự bất bình đẳng trong chi tiêu giũa hộ nông nghiệp và hộ phi nông nghiệp ở nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long dựa trên số liệu từ cuộc Điều tra Mức sống hộ gia đình Việt Nam 2016. This paper applies the Oaxaca-Blinder type decomposition for the unconditional quantile reression method to analyse consumption inequality beween farm and non-farm households in rural Mekong Delta based on the dât of Vietnam Household Living Standard Survey 2016