Tạo động lực cho nguồn nhân lực kế toán: Trường hợp nghiên cứu tại các công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội / Đỗ Đức Tài, Trần Mạnh Dũng - Đỗ, Đức Tài
Nhằm đo lường thực trạng tạo động lực cho nguồn nhân lực kế toán bằng kích thích tinh thần trong các công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội. This study is conducted to measure the motivation for accounting human resources by morale stimulation in the accounting service firms in Hanoi