Giải pháp cấu tạo và lựa chọn vật liệu xây dựng hè đường đô thị thành phố Hà Nội / Nguyễn Văn Tuyên, Tống Tôn Kiên - Nguyễn, Văn TuyênTS.
Trình bày tổng quát về các giải pháp về cấu tạo, biện pháp thi công vật liệu phù hợp cho hè đường đô thị, cụ thể là hè đường đô thi thành phố Hà Nội