Áp dụng VietGap Thủy sản tăng cơ hội xuất khẩu / Thành Môn - Thành Muôn
Việt Nam là nước cung cấp rất nhiều loại thủy sản ra thị trường trong và ngoài nước như tôm, cá, cua, sò. tuy nhiên việc quản lý chất lượng hiện nay mới chỉ tập trung vào khâu kiểm tra sản phẩm cuối cùng, còn đối với vùng nuôi trồng thủy sản mới chỉ giấy chứng nhận đạt điều kiện nuôi mà chưa có các bộ tiêu chuẩn cụ thể để hướng dẫn thực hành nuôi trồng thủy sản bền vững