Công nghệ CNTT:Động lực phát triển kinh tế - xã hội / Hải Hoàng - Hải Hoàng
Công nghiệp công nghệ thông tin đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn, đặc biệt đây là một trong những động lực quan trọng đối với sự phát triển đất nước nhất là trong việc xóa đói giảm nghèo, nâng cao mức sống người dân