Đền Hùng - Điểm đến du lịch văn hóa tâm linh trong hành trình về cội nguồn / Tạ Thị Kim Nhung - Tạ, Thị Kim Nhung
Đền Hùng là điểm đến của rất nhiều chương trình du lịch về nguồn ở Việt Nam, trong tâm thức của cộng đồng dân tộc Việt Nam Vua Hùng vừa là thủy tổ, vừa là người khai mở nước Văn Lang cổ đại nhưng cũng là người chăm lo cuộc sống cho dân bảo hộ cho mỗi con người ở làng bản thôn xóm