555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường đại học Thương mại Hà Nội - Trường đại học Thương mại Hà Nội
Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí