Phát hiện đại dương nước ngọt trong lòng Trái đất / Cảnh Khôi - Cảnh Khôi
Các nhà khoa học của Trường Đại học Alberta đã phát hiện trong lòng đất một lượng nước ngọt lớn đến mức có thể bằng toàn bộ các đại dương cộng lại