Phụ nữ và khoa học:Nguồn lực còn bỏ ngỏ / Phương Khanh - Phương Khanh
Đã đến lúc các nước đang phát triển phải tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho phụ nữ nhằm phát huy năng lực của họ về khoa học, những tiềm năng chưa được đánh thức