Phương pháp chữa bệnh đau đầu / Minh Khuê - Minh Khuê
Trong khi người bị đau đầu tìm cách tránh những nguyên nhân gây ra cơn đâu, thì cách tốt nhất là cùng cố sức chịu đựng đối với những nguyên nhân gây đau