Thuốc lá và các bệnh nan y / Tuyết Nhung - Tuyết Nhung
Hút thuốc thụ động có nhiều nguy cơ dẫn đến sảy thai. Nghiên cứu mới của nhóm các nhà khoa học thuộc Viện ung thư vừa được công bố trên tạp chí kiểm soát thuốc lá