Kỷ nguyên công nghệ số:Báo điện tử lên ngôi / Châu Khôi - Châu Khôi
Chỉ cần một cú nhấp chuột máy tính, một thao tác ấn phím cảm ứng trên màn hình thiết bị di động là cả một biển thông tin hiện ra trước mắt, sự phát triển như vũ bảo của công nghệ thông tin đã làm thay đổi đáng kể thói quen đọc báo hàng ngày của công chúng