LHQ khuyến cáo về ô nhiễm môi trường biển / Thu Huyền - Thu Huyền
Với diện tích chiếm khoảng 71% diện tích của Trái đất, biển và đại dương ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống con người, tuy nhiên mới đây Liên hợp Quốc và các nhà khoa học đã khuyến cáo về tình trạng ô nhiễm biển đang có chiều hướng gia tăng