Năng lượng - Chìa khóa chống biến đổi khí hậu / Việt Linh - Việt Linh
Thể giới vẫn có thể đáp ứng các mục tiêu của Liên Hiệp Quốc về hạn chế sự nóng lên toàn cầu nếu cắt giảm được phát thải khí nhà kính 40-70% hàng năm vào năm 2050