Nghĩa vụ cung cấp thông tin của bên mua bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ / Nguyễn Thị Thủy, Lê Thủy Tiên - Nguyễn, Thị ThủyPGS. TS.
Phân tích các quy định của pháp luật về nghĩa vụ cung cấp thông tin của người mua bảo hiểm và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về nghĩa vụ cung cấp thông tin khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.