Bảo tồn di sản văn hóa Kinh Bắc trong hội nhập và phát triển / Vũ Thị Minh Phượng - Vũ, Thị Minh Phượng
Kinh Bắc là vùng đất có nền văn hóa lâu đời, gồm hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, nơi đây có nhiều di sản văn hóa vật thể đặc sắc , nằm ngay cửa ngõ Thủ đô nên nơi đây đã sớm chuyển mình và phát triển theo xu hướng thời đại