Nền tảng tư tưởng lý luận : trong quá trình phát triển văn học nghệ thuật cách mạng Việt Nam / Nguyễn Toàn Thắng - Nguyễn, Toàn Thắng
Văn học nghệ thuật là một bộ phận trong đường lối cách mạng, có tác dụng dẫn đường, chỉ lối phát triển văn học nghệ thuật nước nhà với những thành tựu to lớn, đóng góp tích cực vào thắng lợi của sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc xây dựng và phát triển đất nước