Nhận diện đặc điểm của Phim Việt Nam : Trong những năm gần đây / Bùi Thị Hồng Gấm - Bùi, Thị Hồng Gấm
Phân tích một số nhận định về đặc điểm của phim Việt trong những năm gần đây để thấy sự đồng nhất và khác biệt với giai đoạn trước đó