Phát huy vai trò của thanh niên Quận Đội : Trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền Biển đảo Tổ Quốc / Lê Xuân Dũng - Lê, Xuân Dũng
Bảo vệ vững chắc chủ quyền Biển đảo Tổ Quốc là nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam đòi hỏi phải phát huy vai trò trách nhiệm của các tổ chức lực lượng của cả hệ thống chính trị và mỗi công dân Việt Nam trong đó có thanh niên Quân đội