Thư viện Trường học trước ngưỡng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 / Trần Văn Hồng, Trần Thị Chi, Đỗ Thị Nga - Trần, Văn Hồng
Công tác thư viện đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng và phát triển văn hóa đọc của học sinh trong trường