Xây dựng lối sống văn hóa Quận sự cho học viện trường Đại học Trần Quốc Tuấn / Lê Mạnh Hà - Lê, Mạnh Hà
Xây dựng lối sống văn hóa Quận sự cho học viện Trường đại học Trần Quốc Tuấn là quá trình định hình, phát triển các giá trị văn hóa của học viên theo tiêu chí "Chân - Thiện - Mỹ" phù hợp với môi trường văn hóa Quận sự