Góp ý dự thảo nghị định quy định chi tiết một số điều của luật quản lý thuế / Thanh Hải - Thanh Hải
Tổng cục thuế tổ chức hội thảo trực tuyến góp ý về dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của luật quản lý thuế. Trong đó, trách nhiệm cung cấp thông tin của ngân hàng thương mại, ấn định thuế, khai thuế điện tử là các nội dung được nhiều cục thuế quan tâm thảo luận.