Bình luận luật nhà ở năm 2014 / Nguyễn Minh Oanh chủ biên, Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Văn Hợi... - Kiều, Thị Thuỳ LinhTS.
Bình luận chuyên sâu các quy định của Luật Nhà ở năm 2014 trong mối quan hệ với các văn bản pháp luật có liên quan như: Hiến pháp năm 2013, Bộ luật Dân sự năm 2015, Luật Đất đai năm 2013... nhằm xây dựng một cách hiểu thống nhất và toàn diện