Đại chúng hóa các giá trị kinh điển : của văn học Phương Tây / Nguyễn Thùy Linh - Nguyễn, Thùy Linh
Khối lượng tác phẩm kinh điển đồ sộ văn học Châu Âu đã trở thành nguồn tư liệu dồi dào để các nhà đạo diễn lựa chọn chuyển thể lên màn ảnh, những tác phẩm văn học Châu Âu có tính hấp dẫn lớn đối với điện ảnh