Điển cố trong kịch bản Tuồng : Trung hiếu thần tiên / Nguyễn Thị Thanh Vân - Nguyễn, Thị Thanh Vân
Nêu lên sự tiếp thu tinh hoa thi ca dân tộc, vận dụng ngôn ngữ dân tộc vào sáng tác tuồng của tác giả Hoàng Thái Xuyên