Lễ hội truyền thống Hoàng Thái Hậu Ỷ Lan / Hoàng Tùng - Hoàng Tùng
Đền Nguyễn Phi Ỷ Lan là một công trình mang tính lịch sử, vừa mang tính nghệ thuật được xếp hạng di tích quốc gia năm 1996, đây không chỉ là nơi thờ phụng một danh nhân lịch sử văn hóa nổi tiếng của cả nước, mà còn là điểm di tích cách mạng của dân tộc