So sánh luật tố tụng hành chính năm 2015 với luật tố tụng hành chính năm 2010 / Dương Phúc Hiếu - Dương, Phúc Hiếu
So sánh Luật tố tụng hành chính năm 2015 với Luật hành chính năm 2010 với những nội dung mới, sửa đổi, bổ sung được thể hiện bằng chữ "nghiêng, đậm" thuận lợi cho quá trình tra cứu, áp dụng luật vào thực tiễn