Thông điệp từ văn hóa xếp hàng / Nguyễn Huy Phòng - Nguyễn, Huy Phòng
Văn hóa xếp hàng trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa ở nước ta, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam