Vai trò của Thư viện trong việc phát triển nguồn tài liệu truy cập mở / Bùi Thị Phượng - Bùi, Thị Phượng
Giới thiệu những lợi ích, xu thế phát triển của truy cập mở và vai trò của Thư viện trong việc phát triển nguồn tài nguyên truy cập mở