Xây dựng môi trường nghiên cứu khoa học ở các trường đại học hiện nay / Nguyễn Minh Đức - Nguyễn, Minh Đức
Thực hiện đồng bộ các giải pháp trên sẽ tạo dựng môi trường nghiên cứu khoa học lành mạnh, góp phần thực hiện tốt sứ mệnh của mỗi trường đại học hiện nay