Sản phẩm phái sinh và quản trị rủi ro tài chính =An introduction to derivatives & risk management / Don M.Chance, Robert Brooks - Chance, Don M.
Giới thiệu thị trường phái sinh và các công cụ; những khái niệm quan trọng trong thị trường tài chính và thị trường phái sinh; cấu trúc thị trường quyền chọn; các nguyên tắc định giá quyền chọn; định giá quyền chọn bằng mô hình nhị phân...